Lượt xem: 176


Tiện ích dự án Lumiere Smart City

TIỆN ÍCH NỘI KHU LUMIÈRE EVERGREEN

Là dự án thuộc phân khúc cao cấp, tiện ích Lumière Evergreen được chủ đầu tư Masterise Homes đặc biệt chú trọng. Cư dân Lumière Evergreen không chỉ thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích toàn đô thị được phát triển bởi Vingroup mà còn sở hữu những tiện ích nội khu cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Hệ thống 60 tiện ích nội khu hiện đại

Lumière Evergreen được bố trí 60 tiện ích nội khu cao cấp trong đó có 30 tiện ích trong nhà và 30 tiện ích ngoài trời trong đó nổi bật tại tầng 1 là phòng GYM tiêu chuẩn quốc tế rộng 250m2 thư viện Business Lounge phòng sinh hoạt cộng đồng quầy lê tân khu vui chơi trẻ em trong nhà….


Bể bơi vách kính tầm view panorama rộng mở

Dự án sẽ có 3 bể bơi sang trọng trong đó có 1 bể bơi ngoài trời nằm tại chính giữa 2 tòa căn hộ mặt đường 52m và 2 bể bơi 4 mùa nằm tại tầng 20 của 2 tòa căn hộ hình cánh cung này. Rõ ràng so với dự án Masteri West Heights đã ra mắt trước đó thì hệ sinh thái tiện ích Lumière Evergreen đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.


Bể bơi resort tại tầng 1

Toàn bộ tiện ích ngoài trời tại Lumière Evergreen sẽ nằm giữa 2 tòa căn hộ hình cánh cung, sát mặt đường 52m. Với cách bố trí như vậy sẽ tạo khoảng không gian rộng lớn ngay trước mặt dự án, đủ cho chủ đầu tư kiến tạo nên một không gian hoàn hảo cho cư dân. Tại đây chủ đầu tư sẽ bố trí 30 tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn resort phục vụ cư dân như: khu suối thiền, khu BBQ ngoài trời, hồ cảnh quan, khu thục vật 4 mùa, đường dạo ngân hà, khu tắm nắng….

Đường dạo ngân hà


Vườn tĩnh tâm

Kidzoom trong nhà

Phòng GYM tiêu chuẩn quốc tế

Khu trò chơi trong nhà

Khu vui chơi thám hiểm

Với 60 tiện ích trong nhà và ngoài trời được Masterise Homes thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, chắc chắn Lumière Evergreen sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống đậm chất nghỉ dưỡng, là sự lý tưởng cho khách hàng mong muốn một không gian sống cao cấp ngay tại trung tâm hành chính phía Tây Hà Nội. 
 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES SMART CITY

Không chỉ thừa hưởng tiện ích nội khu, cư dân Lumière Evergreen còn được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích cao cấp được Vingroup phát triển tại đại đô thị Vinhomes Smart City, bao gồm bộ 3 công viên Zen Park, Sportia Park, Central Park, TTTM Vincom Megamall, Bệnh viện Vinmec, Trường học Vinschool và rất rất nhiều những tiện ích cao cấp khác.


Bộ ba công viên tại Vinhomes Smart City

Trung tâm thương mại Vincom MegaMall

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Trường liên cấp quốc tế Vinschool

Công viên trung tâm

Vườn nướng BBQ

Khu tập thể thao tại công viên trung tâm

Vườn Nhật Bản Zen Park

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa những tiện ích nội khu cao cấp dành riêng cho cư dân cùng hệ sinh thái tiện ích toàn đô thị được xây dựng bởi Vingroup, cư dân Lumiere Evergreen sẽ được sống trong một khu đô thị All in one đúng nghĩa. Mọi nhu cầu về mua sắm, giải trí, học tập đều được đáp ứng một cách đầy đủ ngay tại chính khu đô thị. Đó chính là giá trị mà không có bất cứ một dự án nào có thể mang lại cho khách hàng. 

TÀI LIỆU TRỌN BỘ DỰ ÁN